/ 08

Ngày 7/8/2018 vừa qua, tại Thành Phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên, đã diễn ra lễ khai trương tổng kho sơn Skey – “Skey Paint Depot” do Skey Paint Miền Bắc tổ chức.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ông Trịnh Vũ – Giám đốc Skey tại Thái Nguyên, Mr Aaron Alex Giám đốc Marketing nhãn hiệu Skey Paint, các đại lý nhà phân phối trong khu vực và toàn thể CBCNV Công ty Skey Miền Bắc.

Bà Đặng Thị Thắng – Giám đốc đại diện Skey tại Sông Công chia sẻ: “Với slogan – Skey Paint Vượt trội hoàn toàn”– chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được sự chân thành, nhiệt tình của toàn bộ CBCNV và Ban Lãnh Đạo Công ty. Skey Sông Công sẽ hết lòng vì khách hàng, đặt lợi ích của Người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu.

Trong buổi lễ, ông Aaron Alex đã dành lời đánh giá rất cao tới bà Đặng Thị Thắng và CBCNV Skey Sông Công, dù là một công ty còn non trẻ trong lĩnh vực sơn nước nhưng lại có tinh thần khởi nghiệp cao, thu hút nguồn lực chất lượng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn nước  có hướng đi đúng đắn – xác định mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại thành phố Sông Công.

Chương trình bốc thăm may mắn & Game show với nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa.

Qua những sự trải nghiệm của các nhà thầu về sản phẩm sơn cao cấp skey “…sơn có độ phủ rất cao, khi thi công sơn không còn để lại mùi sơn, độ bám dính rất tốt…” một số các nhà thầu uy tín và chủ các công trình dân dụng tại TP.Sông Công đã trực tiếp đặt hàng ngay trong buổi khai trương.

Khách hàng đăng ký mua hàng trong buổi khai trương.

Ngay trong dịp khai trương này, Skey Sông Công đã dành tặng nhiều  phần quà ý nghĩa cho khách hàng đăng ký mua sơn skey ngay trong buổi lễ.

Sự kiện khai trương được diễn ra từ 8h30 sáng đến 12h30 cùng ngày. Kết thúc thành công tốt đẹp!

Biên tập: Chí Cường

Bình luận của bạn