/ 07

Chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh 2018” do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức InterConformity – CHLB Đức giám sát chất lượng, Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

Công Ty TNHH Skey Việt Nam đạt Chứng nhận “Trusted Green 2018” dựa trên Chuẩn mực Quốc tế Sạch – Xanh – An toàn theo sự giám sát chất lượng của InterConformity – Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế (CHLB Đức, châu Âu).

Công ty TNHH Skey Việt Nam là nhà sản xuất sơn nước và bột bả tường với hai nhãn hiệu #SkeyPaint & #EzonPaint đạt chứng nhận “Trusted Green 2018” như một lời khẳng định cho thương hiệu Ezon Paint & Skey Paint – “Luôn dẫn đầu về chất lượng” đã và đang tạo ra những dòng sản phẩm sơn cao cấp như: Sơn không mùi, Sơn vàng kim gold Key s999, Sơn chống nứt Anticrack s850, S630, S800..., các sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp của CHLB Đức đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

Chứng nhận “Trusted Green 2018” là một thước đo chuẩn xác những bằng chứng về cam kết của Skey Việt Nam dành cho sản phẩm và người tiêu dùng: Được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá là một doanh nghiệp tiến bộ; Đạt được chỉ số tín nhiệm lợi thế cạnh tranh; Sản phẩm Công ty đáp ứng các tiêu chuẩn về thân thiện với môi trường; Tiết kiệm tiêu thụ năng lượng với mục tiêu kinh doanh mang tính bền vững; Là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội; Ý thức ngăn chặn các tác động tiêu cực đến môi trường; Mở rộng thị trường mới bằng thương hiệu xanh.

Trong thời gian vừa qua, ngoài cải tiến công nghệ sản xuất, sàng lọc nguyên liệu nhập ngoại chuẩn quốc tế nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, Skey Việt Nam đã và đang quan tâm tới cộng đồng bằng những việc làm thiết thực. Với những gì đã đạt được trong thời gian qua Skey Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng các nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng Việt Nam.

Với xu hướng sãn sàng vì một môi trường xanh - Công ty TNHH Skey Việt Nam với hai nhãn hiệu sơn ( Ezon Paint & Skey Paint) luôn đặt tiêu chí sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường.

                                                                                                      BTV Hoàng Cương

Bình luận của bạn