/ 09

1.Sơn cao cấp ngoại thất BMO E310

Sơn cao cấp ngoại thất Ezon E301 là loại sơn dùng để sơn phủ hoàn thiện cho các bề mặt ngoài nhà như bê tông, xi măng, tường gạch, thạch cao,…Với các tính năng dễ thi công, kháng tia cực tím gấp 2 lần, chống bám bụi và bền màu. Sơn cao cấp ngoại thất Ezon E301 sử dụng hiệu quả trong môi trường nhiệt đới.
- Chống bám bụi
- Bền màu
- Dễ thi công

Sản phẩm thân thiện với môi trường của Ezon Paint.

2. Sơn cao cấp ngoại thất siêu bóng CAS E302

Sơn cao cấp ngoại thất siêu bóng CAS E302 siêu sáng bóng, có tính năng chống rêu mốc, chống bám bụi, chống thấm. Màu sắc phong phú đa dạng cung cấp bởi hệ thống pha màu tự động, tiên tiến, Sơn cao cấp ngoại thất siêu bóng CAS E302 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nguồn nước tinh khiết, Sơn cao cấp ngoại thất siêu bóng CAS E302 không sử dụng thêm các chất phụ gia APEO, không chứa chì & thủy ngân, có hàm lượng VOC rất thấp, có khả năng kháng khuẩn và chống UV.

- Chống rêu mốc
- Chống bám bụi
- Chống thấm
- Màng sơn siêu sáng bóng

Sản phẩm thân thiện với môi trường của Ezon Paint.

3.Sơn cao cấp nội thất bóng đẹp BMO E201

Sơn cao cấp nội thất bóng đẹp BMO E201 là loại sơn dùng để sơn phủ hoàn thiện cho các bề mặt trong nhà như bê tông, xi măng, tường gạch, thạch cao…Với các tính năng dễ thi công, kháng khuẩn, chống nấm mốc, dễ lau chùi, màng sơn bóng hoàn hảo và bền màu. Sơn nội thất bóng đẹp BMO E201 không chứa APEO, Phooc – môn, kim loại nặng, tốt cho môi trường và sức khỏe.

- Bền màu
- Dễ lau chùi
- Chống nấm mốc
- Màng sơn bóng hoàn hảo

Sản phẩm thân thiện với môi trường của Ezon Paint.

Hotline: 0981385252
www.ezonpaint.com.vn

Bình luận của bạn