Năm 2018 đã chính thức trôi qua và chưa thể chắc chắn xu hướng màu sắc sẽ diễn ra thế nào, song chúng ta vẫn đang rất háo hức chờ xem màu gì sẽ “làm mưa làm gió” trong năm tới để không bị lỗi thời khi có dự định xây dựng mái ấm mới hoặc trang trí lại nhà cửa.

Trong tất cả xu hướng trang trí vào năm tới, màu sắc giữ một vị trí quan trọng hàng đầu. Nó sẽ là yếu tố góp phần quyết định tông màu nội thất nào chúng ta nên mua, kiểu trang hoàng gì chúng ta nên đầu tư và nó còn ảnh hưởng đến các lối thiết kế của năm. Dưới đây là chi tiết về những dự đoán màu sắc của EZON PAINT trong năm tới.

XANH DƯƠNG:
Màu của hòa bình và sự vững chắc, tin cậy cho ta cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

MÀU TÍM:
Màu tím xưa nay đều tượng trưng cho hoàng gia và quý tộc. Màu của  lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ (màu đỏ) và nhẹ nhàng (màu xanh dương), giữa lớn lao và bé nhỏ.

MÀU HỒNG:

Màu hồng là biểu tượng của tình yêu lãng mạn mang tới cảm giác huyền ảo, bồng bềnh đầy mơ mộng cho con người. Màu hồng được tạo nên từ sự pha trộn giữa màu đỏ và trắng nên nó mang ý nghĩa nổi bật của 2 loại màu này. Đó là đại diện cho tình yêu sâu sắc như của màu đỏ nhưng không kém phần tinh khiết.

MÀU VÀNG:
Màu vàng là đại diện cho sự hạnh phúc, lạc quan yêu đời, là sự khát khao vươn tới những điều mới mẻ, giàu sang, thịnh vượng.

MÀU CAM:
Màu cam mang ý nghĩa là sự kết hợp của màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui. Màu cam mang lại niềm vui, sự ấm áp của ánh nắng mặt trời, của mùa thu lá vàng rơi miền nhiệt đới.